/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
macdo1235
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Top những con số đẹp hay ra nhiều nhất năm 2019

Những con số may mắn giúp bạn trúng số có liên quan mật thiết đến những sự vật hiện tượng trong cuộc sống. Cùng tham khảo top những con số hay ra bạn nhé.

Số mang lại may mắn của 12 con giáp

Trong 12 con giáp mỗi con số  KQXSMN <<< TẠI ĐÂY đều có mối liên quan mật thiết với ngũ hành. Trong đó, Kim có 2 con giáp, 2 con giáp thuộc hành mộc và 2 con giáp thuộc hành thủy, 2 con giáp thuộc hành hỏa và 4 con giáp thuộc hành thổ. Tuổi tý thuộc hành thủy có những con số may mắn tương ứng là số 1 và số 6. Màu may mắn chính là màu đen và màu xanh lam mang lại năng lượng dồi dào cho tuổi Tý.

Bí kíp soi cầu lô

Tuổi sửu thuộc hành thổ và con số may mắn của tuổi sửu đó là số 0 và số 5. Tuổi dần thuộc hành mộc và con số may mắn cho người tuổi dần là 2 và 7. Tuổi mão thuộc hành mộc và con số may mắn của tuổi dần chính là 2 và 7. Tuổi mão thuộc hành mộc và con số 3 và 8 tương ứng với người tuổi mão.

Tuổi thìn thuộc hành thổ và số 5 và 0 tương ứng với người tuổi thìn. Tuổi tỵ thuộc hành hỏa và con số 2, 7 tương ứng với người hành Hỏa. Tuổi ngọ thuộc hành hỏa và con số may mắn 2 và 7 tương ứng với người hành hỏa. Người tuổi ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Tuổi mùi thuộc hành thổ số  Xo so mien nam <<< BẤM NGAY may mắn là 5 và 0, tuổi thân thuộc hành kim số may mắn là 4 và 9, tuổi dậu thuộc hành kim số may mắn là 4 và 9, tuổi tuất thuộc hành thổ số may mắn là 5 và 0. Tuổi hợi thuộc hành thủy số may mắn là 1 và 6. 

Những con số may mắn theo luật âm dương ngũ hành

Bắt cầu lô theo ngày chuẩn xác

Các con số và màu sắc cũng tuân theo quy luật âm dương ngũ hành, để tăng được những yếu tố cho bản mệnh, bạn cần xem xét ngũ hành của bản mệnh cần bổ cứu những con số nào cho phù hợp. Số 1,2  thuộc mộc, số 3 – 4 thuộc hỏa, số - 5, 6 thuộc mệnh thổ. Số 7,8 thuộc mệnh Kim và số 9, 0 thuộc mệnh thủy.

Xem thêm:  XSMN <<< XEM NGAY

Trên đây là những con số may mắn ứng với các mệnh và tuổi. Các bạn có thể áp dụng chọn ra những con số đẹp để đánh số đề nâng cao khả năng chiến thắng. Chúc các bạn luôn may mắn và thắng lớn. Chúc anh em nào đang xa bờ vào bờ một cách dễ dàng nhé.