/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
Gianluigi Buffon
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Thủ dâm từng là một cuộc thảo luận cấm kỵ giữa những công dân tử tế, đặc biệt là khi nói đến phụ nữ. Tuy nhiên, với loại công nghệ hiện có và lối sống chúng ta dẫn đầu, mọi người đã trở nên cởi mở và thậm chí còn giới thiệu việc sử dụng máy rung ngay cả khi quan hệ tình dục bình thường giữa nam và nữ. Nó tăng cường cảm giác của sự kết hợp của các cặp vợ chồng và đôi khi tăng cường cực khoái của cả hai người tham gia. Máy rung hiện nay có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị này thường khá hợp thời trang trong thiết kế và giá cả khá phải chăng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều phụ nữ không biết sử dụng máy rung và ngại ngùng khi hỏi vì sợ bị chọc cười. Hầu hết các máy rung này không đi kèm với bất kỳ hướng dẫn sử dụng. shopthiendia

Để hướng dẫn tất cả những phụ nữ và thậm chí cả đàn ông, những người muốn sử dụng đầy đủ máy rung, đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu.

1. Trước hết, nếu bạn mua máy rung từ thị trường trực tuyến, bạn nên kiểm tra nó khi nhận để bạn có thể trả lại ngay nếu bạn thấy bất kỳ lỗi nào rõ ràng với nó. Tay cầm bị hỏng, dây điện bị lộ hoặc vết lõm không nên có nên được kiểm tra chặt chẽ và báo cáo cho người bán. Nếu lỗi là một cái gì đó vượt quá khả năng khắc phục trong khả năng của bạn, bạn nên gửi lại trước khi nó hết thời hạn bảo hành. Nói chung, nếu bạn có thể thấy một số khiếm khuyết, bạn nên trả lại vì bạn đang trả tiền cho nó.

2. Máy rung thường hoạt động bằng pin và sẽ phù hợp để bạn kiểm tra sản phẩm để xác định xem nó có hoạt động trơn tru không. Kiểm tra pin phù hợp để sử dụng nhưng đảm bảo rằng bạn đã tắt tiện ích trước khi lắp pin. Bạn không muốn bị bắt quả tang khi thứ đó sẽ tự động rung và làm bạn ngạc nhiên với tiếng vo ve và ù của nó. đồ chơi người lớn giá rẻ

3. Bây giờ, các thử nghiệm chạy tiện ích và bắt đầu với mức cường độ thấp nhất để xác định xem nó có hoạt động không. Sau một vài phút, sau đó bạn có thể chuyển nó sang cường độ cao hơn cho đến khi bạn sẽ đạt được cài đặt tối đa. Thay thế chuyển đổi tiện ích sang cao, sau đó trung bình, thấp đến cao và ngược lại để xác định công suất của nó. Dù sao thì bạn cũng sẽ sử dụng nó theo cùng một cách, vì vậy sẽ tốt hơn nếu kiểm tra khả năng của nó trong khi bạn đang ở đó. Bạn không muốn nó đột nhiên dừng lại ngay khi bạn đang ở trong niềm đam mê, phải không? Vì vậy, tốt hơn hãy kiểm tra nó và để cho nó chạy hết công suất để biết giới hạn của nó. Kiểm tra bất kỳ vết rách nào, hoặc vết lõm hoặc một số vết lõm có thể gây hại cho bạn khi sử dụng nó.

4. Sau khi kiểm tra đầy đủ bất kỳ lỗi vật lý nào của thiết bị và nếu bạn yên tâm rằng mọi thứ đều đúng thứ tự, sẽ rất khuyến khích nếu bạn rửa máy rung và giữ trong ngăn kéo an toàn nhưng rộng rãi. Bạn sẽ không muốn bất cứ ai nhầm nó với một món đồ chơi hoặc tệ hơn, trẻ em có thể chơi với nó trong khi bạn có khách truy cập và đó sẽ là một nguồn gây bối rối tốt.

5. Bạn phải luôn tháo pin khi không sử dụng máy rung. Việc vô tình bật như vậy có thể gây cho bạn một số báo động và bối rối từ các thành viên khác trong gia đình.

6. Khi sử dụng máy rung, và có một số thành viên gia đình gần đó, bạn có thể sử dụng chăn để che nó để trộn âm thanh. Bạn sẽ không muốn làm xấu hổ bản thân hoặc họ, cố gắng xác định nguồn gốc của âm thanh lăng xăng kỳ lạ đó từ đâu đó trong nhà.

7. Hầu hết các máy rung được tạo ra để kích thích âm vật. Tuy nhiên có một số mà bạn có thể chèn vào bên trong âm đạo của bạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng không có khu vực bị hỏng, phần có thể tháo rời hoặc phần nhọn của tiện ích có thể mang lại cho bạn tác hại. Nó trả tiền để cảnh giác về những điều này.

8. Bạn nên luôn luôn rửa máy rung sau mỗi lần sử dụng và giữ nó ở nơi an toàn. Như mọi khi, hãy tháo pin khi không sử dụng tiện ích. Đảm bảo rằng nó sạch sẽ để không có nguy cơ bị nhiễm trùng khi sử dụng. Và tôi có cần nhấn mạnh rằng bạn không nên cho mượn thiết bị của mình cho bất kỳ ai không? Nó có thể vô tình truyền bệnh. https://gab.com/shopthiendia/posts/102526005417512262