/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
ctvleorno
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

5 món quà cho bạn trai bất ngờ

Quà tặng bạn trai là đồ trang sức

Quà tặng bạn trai là món đồ trang sức cũng là một gợi ý quà tặng không tồi để bạn dành tặng đến bạn trai thân nhân dịp nào đó. Bởi vì, phần lớn mọi phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp do đó những món đồ trang sức luôn khiến các cô chàng mê tít mỗi khi nhận được.

Xem thêm: tặng quà sinh nhật cho người yêu nam

Với đồ trang sức là quà tặng, bạn muốn món quà của mình đặc sắc hơn, hãy đặt những mẫu dây chuyền 12 cung hoàng đạo hay dây chuyền có khắc tên hai bạn để thể hiện mối quan hệ tình cảm khăng khít giữa hai người.

Xem thêm https://seer.ufrgs.br/fineduca/user/viewPublicProfile/122789

Quà tặng bạn trai là gấu bông

Đối với những người yêu nhau thì việc tặng gấu bông trở nên rất quen thuộc. Vì vậy, khi chưa chắc chắn món quà nào là độc đáo, ý nghĩa. Các chàng có thể chọn tặng bạn trai những chú gấu ôm xinh xắn để anh ấy ôm khi ngủ. Quà tặng gấu bông còn là một người bạn lắng nghe tâm sự của anh ấy khi bạn không có ở bên và là động lực để cô bạn cố gắng hơn nữa khi nhìn chú gấu là nghĩ tới người bạn yêu quý của mình.

Xem thêm quà valentine cho bạn trai

Quà tặng bạn trai là đồ handmade

Bên cạnh những món quà hào nhoáng và xa hoa khác, thì những món đồ handmade luôn chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm của người tặng và cũng được lòng người nhận hơn cả. Cho nên, vào một dịp nào đó, bạn có thể tặng bạn trai của mình một chiếc bánh kem tự làm, chiếc vòng tay/cổ handmade, khung ảnh kỉ niệm tình cảm của 2 bạn, tấm thiệp tự làm với những lời chúc ý nghĩa,…

Quà tặng bạn trai là lót giày silicon

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn lót giày là món quà dành tặng bạn trai? Nhưng thực sự, quà tặng là những miếng lót giày silicon xinh xắn rất phù hợp để các chàng lựa chọn. Bởi vì đây là món quà vừa thiết thực vừa độc đáo. Vì thế, chắc chắn sẽ khiến bạn trai của bạn vừa ngạc nhiên vừa hạnh phúc khi nhận được đấy.
Quà tặng bạn trai là móc khóa

Xem thêm: https://xgitlab.cels.anl.gov/snippets/717

Chiếc móc khóa với những hình thù đáng yêu, xinh xắn cũng là một trong số những món quà lý tưởng để tặng cô bạn trai. Nhất là hiện nay trên thị trường có vô số những mẫu móc khóa khác nhau do đó để món quà độc đáo bạn có thể in thêm hình ảnh kỷ niệm của hai bạn và móc vào móc chìa khóa này. Bên cạnh đó, bạn có thể in chữ, hoặc chọn những loại móc khóa có thiết kế đúng theo phong cách của hai người. Thật là điều tuyệt vời khi được mang theo một chiếc móc khóa ấn tượng do chính bạn trai mình dành tặng phải không nào?