/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
LAP TOP GIA RE
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Sinh viên nên chọn mua mẫu laptop nào?
 
Khi một năm học mới bắt đầu, các em cần hành trang thật tốt để bước vào giảng đường. Trang bị một chiếc laptop là cần thiết với thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Chính vì thế nhữngtư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chọn mua laptop cho sinh viên là rất cần thiết.
 
Dưới đây để giải đáp cho bạn băn khoăn Sinh viên nên chọn mua mẫu laptop nào? Mời bạn cùng Cua hang Worklap chuyen ban may tinh tram thiet ke do hoa, xay dung gia re TPHCM chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.
 
Một vài lưu ý khi mua Laptop sinh viên cần chú ý
 
Tránh tình trạng việc mua Laptop không phù hợp, nhu cầu sử dụng thì mỗi người dùng cần xác định xem việc sử dụng Laptop để làm gì và khoản chi phí bạn có thể sẵn sàng bỏ ra để sắm sản phẩm:
 
Giá tiền: Có rất nhiều mức giá để bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho mình. Tùy theo sở thích cũng như điều kiện cá nhân để bạn cho cho mình chiếc laptop ưng ý nhất cho mình.
 
Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng: là giá của các sản phẩm phổ thông với các tính năng phổ thông như nghe nhạc, lướt web giải trí, xem phim,  học tập cơ bản
 
Phân khúc giá từ 10 đến 20 triệu đồng: Là phân khúc giá nhận được sự quan tâm và  lựa chọn nhiều nhất. Những dòng máy này đáp ứng các nhu cầu từ giải trí, học tập và có tốc độ xử lý khá nhanh.
 
 


Sinh viên nên chọn mua mẫu laptop nào?
 
Phân khúc giá trên 30 triệu đồng: Sản phẩm phù hợp với người có điều kiện kinh tế tốt, với xử lý nhanh, linh hoạt, gọn nhẹ…
 
Mục đích sử dụng
 
Laptop (https://worklap.vn/laptop/) phù hợp với sinh viên kinh tế, kế toán : Sử dụng văn phòng, lướt Web. Cấu hình đề nghị: CPU: Core I3, Ram 2GB hoặc có thể chọn loại 4GB, HDD 720 rpm hoặc SSD.
 
Phục vụ nhu cầu học tập,văn phòng cơ bản: Đa số giành cho các bạn học về kinh tế, không yêu cầu đồ họa cao. Sử dụng Word, Excel, Power Point… cơ bản.
 
Sinh viên IT, kỹ thuật, công nghệ thông tin: Với nhu cầu này, bạn cần phải trang bị cho mình 1 chiếc Laptop với cấu hình cao, hiệu suất mạnh mẽ. Cấu hình đề nghị: CPU: Core I5 hoặc I7, Card màn hình rời, Ram từ 4GB trở lên, HDD 720 rpm…
 
[IMG] 
 

Một mẫu laptop đang được ưa chuộng
 
Đa số các bạn về mảng như IT, Design, kiến trúc… Laptop cần có trình vi xử lý mạnh, card màn hình rời phục vụ chức năng đồ họa cao nên giá cũng thường sẽ cao hơn.
 
Nhóm chơi game giải trí cao: Máy cần cấu hình khủng, card màn hình rời, chip thế hệ mới…
 
Sinh viên nên mua Laptop hãng nào
 
Hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho các em khi mua Laptop. Các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Dell, HP, Asus…. trên thị trường hiện nay mỗi hãng chọn cho mình ưu điểm riêng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 
Một vài thông tin trên đây đã giúp bạn dễ dàng biết được Sinh viên nên chọn mua mẫu laptop nào? Để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm mời bạn đến với cửa hàng Worklap chúng tôi ngay hôm nay.
 
Cửa hàng Worklap tại thành phố Hồ Chí Minh được khác hàng đánh giá là một trong những địa chỉ bán laptop nhập khẩu uy tín, chất lượng. Sau nhiều năm phục vụ khách hàng, cửa hàng Máy trạm Worklap luôn cam kết đáp ứng tốt nhất, phục vụ các dòng sản phẩm laptop theo yêu cầu của khách hàng.
 
ếu khách hàng muốn sở hữu một chiếc laptop chính hãng, uy tín, hãy đến với cửa hàng Worklap tại địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.