/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
LAP TOP GIA RE
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Mua laptop cũ chơi game loại nào tốt?

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm laptop (https://worklap.vn/laptop/) mới thì laptop cũ cũng rất được người dùng quan tâm.
 
Với nhu cầu mua laptop chơi game thì người dùng thường băn khoăn Mua laptop cũ chơi game loại nào tốt? Mời bạn cùng cửa hàng Worklap tham khảo một số mẫu sản phẩm sau:
 
Các tiêu chí để đánh giá laptop chơi game
 
Để tối ưu hóa nhất khi lựa chọn một laptop chơi game thì bạn cần phải xác định các tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn một sản phẩm laptop cũ phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn.
 
Hiện nay, có rất nhiều tựa game online khác nhau, mỗi loại game lại có mức độ đồ họa khác nhau và yêu cầu cấu hình của máy tính khác nhau, nên bạn xác định được game mà bạn đang chơi là gì thì sẽ dễ dàng lựa chọn cấu hình của máy hơn.
 
 
Một mẫu laptop chơi game hiện đại
 
Tựa game mới nhất, yêu cầu cấu hình máy cao cũng như đồ họa lớn đó là PUBG, loại game này chạy rất tốn tài nguyên của máy tính, nên chúng tôi khuyên bạn nếu chơi loại game này thì nên sử dụng máy tính bàn sẽ dễ chơi và xử lý nhanh. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn dùng laptop thì vẫn có, nhưng giá thành của cấu hình máy cho game tương đối cao.
 
Mua laptop cũ chơi game loại nào tốt?
 
Các tựa game như LOL, FIFA, AU,…thì yêu cầu về cấu hình cũng như đồ họa thấp hơn, nên việc lựa chọn máy cho các tựa game này cũng khá đơn giản. Chỉ cần RAM từ 4Gb trở lên, chip xử lý core i5 là chạy mượt, màn hình khoảng 14, 15’6 là đủ để các bạn chơi. Tầm giá của laptop cũ với cấu hình này khoảng từ 7-10 triệu là khá hợp lý.
 
Có lẽ các bạn chơi những game online ở trên là chủ yếu, còn một số tựa game có đồ họa tương đương thì cũng chỉ cần sử dụng đến loại có giá khoảng từ 7-10 triệu là ok, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 
Chi phí để mua laptop chơi game
 
Các máy chuyên chơi game thì thường có giá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy bình thường, nên bạn xác định lựa chọn laptop (https://www.linkedin.com/company/laptop-gia-re-uy-tin-nhat-tphcm) chơi game thì mức chi phí bạn cần bỏ ra cũng khá cao.
 
Mức giá laptop chơi game của laptop mới:
 
Laptop gaming phổ thông: có giá nằm trong khoảng từ 15 đến 25 triệu đồng
 
Laptop chơi game tầm trung: thường có giá trên 30 triệu đồng.
 
Laptop gaming cao cấp: thường có giá từ 50 triệu đồng trở nên.
 
Do đó, nếu bạn muốn lựa chọn laptop chơi game mượt mà thì phải lựa chọn những dòng máy laptop gaming, dù là mua laptop cũ cũng có mức giá tương đối cao.
 
 
Mua laptop cũ chơi game loại nào tốt?
 
Các dòng laptop chuyên dùng để chơi game của các hãng
 
Các dòng này khá đắt, nên nếu có đều kiện thì mua những dòng này là khỏi cần lăn tăn về toàn bộ cấu hình phần cứng.
 
Dell Alienware
 
Asus ROG
 
Lenovo Legion
 
HP Omen
 
Razer
 
Bạn cần xác định rõ trò chơi mà bạn muốn chơi để lựa chọn các hãng laptop chuyên game, còn nếu bạn chỉ chơi những game đồ họa thì bạn chỉ cần mua laptop bình thường là đủ.
 
Trên đây là một số thông tin để bạn biết Mua laptop cũ chơi game loại nào tốt? và [HOT] Cách chọn mua laptop giá rẻ chất lượng tốt cho sinh viên Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mời bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0966 30 30 31 - 0934 334 332 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.