/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
leemccarthyn
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Sinh trắc vân tay công cụ hỗ trợ cha mẹ dạy con khoa học
 
Được biết đến là một công cụ đắc lực trong việc khai phá tiềm năng và định hướng phát triển cho trẻ nhỏ. Công nghệ này hiện đang được áp dụng phổ biến trong việc giáo dục trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.
 
Để có thể hiểu rõ vai trò của Sinh trắc vân tay công cụ hỗ trợ cha mẹ dạy con khoa học mời bạn cùng Sinh trắc học dấu vân tay miễn phí Elite Symbol tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây.
 
Chúng ta cần biết rằng dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc tôn và duy nhất. Trên thế giới chưa xuất hiện 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau kể cả trường hợp anh, chị/em sinh đôi cùng trứng. Bên cạnh đó dấu vân tay lại không hề thay đổi trong suốt cuộc đời vì vậy mà độ chính xác của sinh trắc vân tay rất cao, khiến cho phương pháp này càng trở nên phát triển và phổ biến trên thế giới.
 
Trong sinh trắc học chia chia ra 3 loại chủng vân tay Arch, Whorl và Loop. Mỗi chủng sẽ quy định những ưu, nhược điểm nổi trội trong tính cách của một con người. Vì vậy, Sinh trắc vân tay cho bé sẽ giúp nhận diện đầy đủ tính cách của mỗi cá nhân để có giải pháp giáo dục phù hợp.
 
[IMG]
 Khám phá tài năng, tính cách con qua sinh trắc vân tay
 
Nhờ quá trình làm sinh trắc vân tay, chúng ta có thể dễ dàng biết được các chỉ số cơ thể, từ đó bố mẹ biết mình cần phải rèn luyện nhiều hơn cho con trong lĩnh vực nào là phù hợp nhất. Phương pháp sinh trắc học dấu vân tay đưa ra những phân tích dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại nghiên cứu về thần kinh học, di truyền học, vân tay học và phôi thai để phân tích mối liên hệ giữa não bộ và vân tay giúp giãi mã những khả năng tiềm ẩn, điểm mạnh, điểm yếu của con người.
 
Tiến hành phân tích sinh trắc học vân tay  sẽ đánh giá 4 chỉ số thông minh là: EQ, IQ, AQ, CQ, 10 khả năng vượt trội (khả năng tiếp thu, sáng tạo, phân tích logic, năng khiếu, quan sát thị giác, cảm thụ âm thanh,…) và nhận được được tư vấn tận tình từ các chuyên viên về bản kết quả nhận được.
 
Hơn nữa, làm sinh trắc vân tay tại Elite Symbol (https://vi-vn.facebook.com/sinhtracvantayelitesymbol/) còn giúp khám phá được thiên hướng tính cách của trẻ. Tính cách của trẻ em thường rất đặc biệt và khó hiểu. Thông qua kết quả của báo cáo sinh trắc vân tay, sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu được những ưu điểm, nhược điểm của bé và có phương pháp giúp tính cách của bé hoàn thiện ngay từ khi còn nhỏ.
 
[IMG]
Sinh trắc vân tay công cụ hỗ trợ cha mẹ dạy con khoa học
 
Trong sự phát triển của sinh trắc vân tay, đơn vị Elite Symbol là một trung tâm sinh trắc vân tay hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo qua. Với những trang thiết bị máy móc và công nghệ hàng đầu, sinh trắc vân tay tại Elite Symbol sẽ được bảo đảm hoàn toàn chính xác, và tuyệt đối an toàn.
 
Là một trung tâm giáo dục luôn quan tâm đến khách hàng, Elite Symbol còn tổ chức các chương trình sinh trắc vân tay miễn phí để đem đến cho khách hàng những thông tin vô cùng hữu ích về các phương pháp giáo dục. Elite Symbol cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và mức giá cả phải chăng hợp lý nhất.
 
Bạn có bất cứ thắc mắc gì về Sinh trắc vân tay có đúng không bạn cũng đều có thể liên hệ với ngân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.