/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
Richard
*******
*******, ******* *******
*******
******* https://www.vingle.net/posts/2553374 *******

Thuoc chua tri - dieu tri benh cao huyet ap Hieu Qua Nhat !

 

Chào Bạn,

Thuoc chua tri - dieu tri benh cao huyet ap. Tăng huyết áp hay còn gọi với cái tên cao huyết áp là căn bệnh không hề hiếm thấy hiện nay, với tần suất mắc bệnh ngày càng tăng và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nền y học Thế giới. Cao huyết áp đang trở thành một vấn đề thời sự vì sự gia tăng nhanh chóng của căn bệnh này trong cộng đồng. Nó cũng là nguyên nhân gây tàn phế và tử vong hàng đầu. Cao huyết áp lấy đi hàng ngàn mạng người mỗi năm.

Phương pháp truyền thống mà hầu hết người bệnh sử dụng là thuốc tây y, nhưng không hề hiệu quả mấy. Xu hướng ngày nay là tìm ra những thuốc thảo dược có tác dụng tốt hơn. Một trong số đó có thuốc thảo dược Mỹ. Bạn đã từng nghe qua chưa? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay loại thuốc này đi nào!

 

 

Thuoc chua tri - dieu tri benh cao huyet ap - HỒ SƠ BỆNH NHÂN

Bệnh nhân Triệu Thị Hằng , 31 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

 

Trong nhà tôi, ba mẹ chồng cũng đang bị huyết áp cao, bản thân tôi cũng bị 2 năm rồi.Bình thường huyết áp tâm trương thường cao > 90 và huyết áp tâm thu > 140.

 

Ở tuổi 29 tôi cũng không nghĩ mình bị bệnh cao huyết áp, do bệnh này chỉ thường xuất hiện ở những người lớn tuổi, chứ mấy ai ở tuổi đầu 3 lại bị. Do chủ quan, sinh sống không lành mạnh, ăn uống không đủ chất, hay ăn đồ béo.

 

Công việc của tôi là làm bên quản lí nhân sự của một công ty. Thời gian đi công tác nhiều , hay phải đi tập huấn, có khi đi cả sáng đến tối, phải thường xuyên ăn ngoài. Tôi cũng có thói quen ngủ muộn, thức khuya, quen ăn đêm. Nên cân nặng của tôi khá cao, 60 kg.

 

Từ sau khi biết mình mắc bệnh cao huyết áp, hàng ngày phải uống thuốc tây đều đặn, mà giờ vợ chồng tôi muốn có con, cần tìm một loại thảo dược tốt cho cả mẹ và bé.

 

Tôi cũng từng đi hỏi các chị em nội chợ về các loại thuốc hỗ trợ ổn định áp, các chị ấy chỉ có dầu thông đỏ tốt cho cao huyết áp. Tôi cũng đặt hàng về dùng, nhưng sau 3 tháng mà  có vẻ không ăn thua. Tôi nản, bỏ thuốc, không uống tây y nữa, thế nhưng không uống vào là huyết áp tôi tăng cao, buồn nôn, hoa mắt chóng mắt, dẫn đến khó thở.Vậy là tôi lại phải quay về với thuốc tây y.

 

Hôm nọ, đọc báo, thấy người ta cũng viết về một loại thuốc thiên nhiên có tên là thảo dược Mỹ, sản xuất bên Mỹ, có xuất sứ rõ ràng mà lại là thảo dược, tôi cũng mừng lắm khi thấy người dùng trải nghiệm tốt. Tôi dành ra nguyên ngày hôm đấy để tìm hiểu về loại thuốc này.

Cuối cùng tôi cũng quyết định đặt mua về dùng thử. Tôi chỉ mong là sau 2 tháng, bệnh tình sẽ tốt lên, để tôi còn có em bé.

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

 

Bệnh nhân Bùi Văn Chiến, 63 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại Nam ĐỊnh.

 

Tôi bị cao huyết áp 3 năm rồi. Trong 3 năm đấy, có 1 năm huyết áp của tôi không ổn định, thường tăng 3-4h chiều, trên 140/90 mmHg. Hơn nữa tôi còn bị  hẹp mạch vành 30%, rối loạn nhịp tim,

 

Phương pháp mà tôi sử dụng là đông y. Cạnh nhà có thầy thuốc đông y giỏi, tôi hay sang đấy mua thuốc về sắc uống. Năm đầu thấy huyết áp cũng ổn đấy, nhưng năm 2 thì tăng liên miên. Có khi đo thì thấy lên 155/90 mmHg, tôi choáng váng, khó thở, không chịu nổi tôi phải đến bệnh viện khám. Lúc đấy tôi mới chuyển sang thuốc tây y. Nhưng quãng thời gian đó tôi chủ yếu tôi chuyển hẳn sang tây y.

 

Tôi bị khó ngủ nên hay thức khuya, thường thường là 1 giờ sáng mới ngủ được. Biết mình hay mất ngủ nên mỗi bữa tối, tôi uống 1 chén nhỏ rượu, vì nghĩ rượu sẽ làm tôi ngủ ngon hơn. Nhưng thói quen ấy, làm bệnh của tôi không những không giảm mà lại bộc phát.

 

Bản thân tôi là nông dân, quanh năm suổt tháng ở đồng ruộng. Hôm đó, tôi đang reo cải ở luống rau, thì thấy đầu quay quay, người mệt, hoa mắt, mọi thứ nhòe đi, tôi vội tạm bỏ công việc, ngồi trên bờ ruộng nghỉ chút xíu, cứ nghĩ sẽ đỡ, ai dè không hết. Đành phải bảo vợ dìu về nhà. Vợ pha cho tôi cốc nước đường uống, vì cứ tưởng tôi lả đi do mệt. Nằm khoảng 1 tiếng sau, tôi thấy đỡ hơn.

 

Nhưng tình trạng này cứ lặp lại, thành ra không làm được gì. Lo lắng nên đành đi khám thì bác sĩ bảo, tôi bị tăng huyết áp, bác về uống thuốc đều đặn, bỏ rượu bia, ăn nhiều rau, chăm thể dục, ăn uống nghỉ ngơi điều độ.

 

Về nhà, tôi nghe theo lời bác sĩ, nhưng có vẻ bệnh tôi nó nhờn thuốc rồi, nên chứng mất ngủ không thuyên giảm, huyết áp vẫn chưa ổn định được. Tôi phải đi quay về thuốc đông y xem sao, nhưng không có tác dụng gì.

 

Đang lúc đau đầu vì bệnh, thì có người bảo cho một loại thuốc thảo dược hay lắm, nó tên là thảo dược Mỹ, được sản xuất từ Mỹ. Cũng uy tín, tôi nhờ người mua hộ. Uống cũng được 2 tháng rồi, bệnh cũng ổn hơn, ngủ ngon hơn. Chắc tôi sẽ dùng nó lâu dài. Hi vọng sản phẩm này sẽ đến được nhiều người bệnh hơn.

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!


 

➽ Thuoc ha huyet ap, chua, dieu tri benh tang huyet ap cua My - thuochahuyetap | Vingle. Xem chi tiết tại:  https://www.vingle.net/posts/2553374

 

➽ Bài viết điều trị mới nhất:  Xem Chi Tiet Tai Day

 

➽ Chia sẻ đặc biệt:  Thuoc chua tri - dieu tri benh cao huyet ap tai website hahuyetapcao.comTác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng